Trang chủ » Vé máy bay khuyến mãi » Đặt vé máy bay đi Campuchia khuyến mãi
Đặt vé máy bay

Đặt vé máy bay đi Campuchia khuyến mãi

Cơ hội sở hữu 1kg vàng khi bay từ Hà Nội đi Siem Reap hãng Vietjet Air

Nhầm đón mừng 1 năm mới đầy may mắn, hãng hàng không Vietjet air vừa ra chương trình khuyến mãi cực độc “Trúng máy bay vàng nguyên ký” khi tự mua và thanh toán vé máy bay từ Hà Nội đi Siem Reap.

Thời gian: Từ đầu năm cho đến cuối năm 2017 (Tính theo lịch Dương).

Quý khách hàng nào hứng thú thử xem vận may của mình cần phải đọc kỹ qui định của Vietjet trước khi chi tiền tham gia chuyến bay vận mệnh này của bản thân mỗi người.

Đầu tiên chúng ta cần xác định thời gian đặt vé máy bay đi Campuchia là thời điểm nào?

Từ 12:00 đến 14:00 từ ngày 28/12/2016  đến ngày 28/02/2017

Cơ hội nhận 1 1 kg vàng nguyên khối khi đi Siam Reap từ Hà Nội

Cơ hội nhận 1 1 kg vàng nguyên khối khi đi Siam Reap từ Hà Nội

Trong khoảng thời gian mà hãng qui định, quý khách cần thực hiện đặt vé và thanh toán thành công thì mới được tính là tham gia thành công, và lưu ý 1 điều là quý khách cần phải tự mình đặt vé và thanh toán ngay chính trên website của hãng mà không thông qua bất cứ tài khoản đại lý nào.

Quý khách nhờ đại lý đặt vé có được hay không?

Đến trực tiếp văn phòng công ty để mua vé

Đến trực tiếp văn phòng công ty để mua vé

Theo quy định chương trình thì quý khách phải tự thao tác đặt và thanh toán ngay trên website của hãng, nhưng đối với những người không rành về công nghệ nhưng thường xuyên đi Siem Reap thì quả là một thiệt thòi lớn.

Trường hợp này, quý khách cần ra trực tiếp Công ty vé máy bay Ánh Dương, hoặc với khách quen hay tin tưởng Ánh Dương, thì có thể thực hiện ký quỹ trước và Ánh Dương sẽ giúp quý khách đặt vé vào thời điểm mà quý khách mong muốn.

Do thời điểm đặt vé vừa là vé khuyến mãi, vừa có cơ hội dự thưởng, nên số lượng ghế khuyến mãi sẽ giảm rất nhanh, thế nên quý khách cần ký quỹ với số tiền mà Bên công ty ước tính, sau khi thủ tục hoàn thành, Ánh Dương sẽ xuất vé và hoàn phàn tiền thừa lại cho quý khách.

Mọi thông tin về giá vé máy bay đi Campuchia hay chương trình khuyến mãi của tất cả các hãng hàng không đang khai thác đường bay này, quý khách vui lòng liên hệ và để lại thông tin cho Ánh Dương để sớm dược liên lạc.
✈✈✈✈✈ Đặt vé máy bay đi Campuchia khuyến mãi tại Ánh Dương sớm giá chắc chắn rẻ.

: 08 62 67 1700 – 08 62 67 1711

Zalo/Viber: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

Skype – Mr. Sáng : lesang0409

Skype – Mrs. Liễu : lina.lieu

http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics