Trang chủ » Tin Tức » Đại lý vé máy bay Singapore Airlines
Đặt vé máy bay

Đại lý vé máy bay Singapore Airlines

Singapore Airlines mới nghe đã biết đây là hãng hàng không quốc gia của Singapore (Nếu mọi người biết Vietnam Airlines là hãng hàng không quố gia của Việt Nam). Sự liên tưởng thì quả thật là đúng với tất cả các trường hợp như: Thái Airways, China Airlines, Japan Airlines hay Korea Airlines,…

Nhân viên chăm sóc bữa ăn trên máy bay hãng Singapore Airlines

Nhân viên chăm sóc bữa ăn trên máy bay hãng Singapore Airlines

Hãng hàng không Singapore Airlines để biết thêm chi tiết quý khách tham khảo qua bài viết giới thiệu riêng về Đại lý vé máy bay Singapore Airlines

Người Việt Nam thường đi hãng Singapore Airlines chủ yếu ở các đường bay các nước Đông Nam Á và Châu Á: Singapore, Sydney, Quảng Châu, Hàn Quốc, Thái Lan,… Còn các đường bay dài đi Mỹ tuy Singapore Airlines cũng hỗ trợ nhưng giá vé sẽ rất cao dù đặt sớm hay muộn nên đây không phải là sự lựa chọn số 3 hay 4 gì khi đặt vé quốc tế đến các nước Âu, Á và Mỹ La Tinh.

Đặt vé máy bay hãng Singapore Airlines ở những đại lý nào?

Tại TPHCM, quý khách nên liên hệ với các đại lý lâu năm ở khu vực quận Tân Phú, Tân Bình hay các đại lý gần khư vực sân bay. Vì tại đây đại đa số là các công ty có kinh nghiệm nhiều năm trong việc bán vé máy bay không những trong nước mà quốc tế. Ngoài ra thì với tình hình các đại lý vé máy bay liên tục mọc lên như nấm, việc chọn lọc những hãng có nghiệp vụ và kinh nghiệm ngày một khó khăn, kèm theo công nghệ thông tin ngày một phát triển, lừa đảo khắp mọi nơi.

Hy vọng với những khách hàng nao đã đặt vé thông qua đại lý vé quốc tế Ánh Dương, xin hãy vui lòng chia sẻ thông tin đại lý với người thân, bạn bè, những người mà mình yêu quý để giúp họ biết đến một đại lý uy tín như Ánh Dương. Còn những ai chưa từng thì có thể đến trực tiếp phòng vé nếu ở Sài Gòn hoặc nhờ người thân đến trực tiếp phòng vé để mua và thanh toán bằng tiền mặt. Vé máy bay quốc tế như đi Singapore, Mỹ, Canada không phải là một hành trình đơn thuần, mà nó là xuất ngoại giá vé lớn nên sự lo lắng và kỹ càng là luôn có đối với mỗi hành khách.

Thân ái

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 08 6267 1700 – 08 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY

http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics