Trang chủ » Tin Tức » Đại lý vé máy bay Malaysia Airlines
Đặt vé máy bay

Đại lý vé máy bay Malaysia Airlines

Hình ảnh đuô máy bay hãng Malaysia Airlines tại sân bay Changi (Singapore)

Hình ảnh đuô máy bay hãng Malaysia Airlines tại sân bay Changi (Singapore)

Malaysia Airlines là hãng hàng không quốc gia của đất nước cùng tên – Malaysia. Tuy Malaysia hiện tại đang là một quốc gia đang phát triển, nhưng với mục tiêu trở thành đất nước phát triển trong năm 2018, chúng ta có thể thấy được sự nổ lực của hãng qua những thông tin báo chí, và ngay từ chính những chuyến bay sang các quốc gia ở Châu Mỹ và Đông Nam Á mà mọi người có dịp thấy được giá vé và cung cấp phục vụ của hãng.

Thông tin chi tiết về đại lý vé máy bay Malaysia Airlines quý khách có thể tham khảo tại website chính của công ty Ánh Dương.

Hiện tại số máy bay của hãng Malaysia đã lên đến gần 90 chiếc máy bay và cũng xấp xỉ chạm móc 100 điể m đến khác nhau trong nước và quốc tế: Vé máy bay đi Singapore, vé máy bay đi Malaysia, vé máy bay đi Thái Lan, vé máy bay đi Hàn Quốc, vé máy bay đi Hong Kong,…

Hãng hàng không quốc gia nhưng giá lại rẻ

Thông thường, các hãng hàng không quốc gia sẽ có tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ cao hơn so với tiêu chuẩn cơ bản. Vậy nên giá vé của những hãng quốc gia thường cao rất nhiều so với những hãng bình thường, giá rẻ khác.
Như tại Việt Nam, hãng hàng không quốc gia vốn nổi đình nổi đám vì nạn độc quyền vé máy bay, nhưng kể từ khi mở công ty con là Jetstar (một hãng bay chuyên về vé giá rẻ nhằm phục vụ riêng cho tầng lớp lao động) đã giúp hãng hốt thêm rất nhiều tiền từ dịch vụ vận chuyển trong nước.

Hình ảnh tiếp viên hàng không trên máy bay lúc không khách hãng Malaysia Airlines

Hình ảnh tiếp viên hàng không trên máy bay lúc không khách hãng Malaysia Airlines

Nhưng kể từ khi Vietjet Air ra đời thì doanh số tục giảm hẳn, Vietjet Air đã đánh đúng vào tâm lý của người dân Việt Nam – giá càng rẻ càng tốt. Bằng việc cắt hầu hết các dịch vụ không cần thiết riêng với các đường bay nội địa (Và kể cả quốc tế): Thức ăn, tạp chí, nước uống,… nên giá vé đã chạm luôn của giá sàn mà cục hàng không quy định. Và cũng như thể mở tầng lớp dưới bình dân lại có nhiều cơ hội để biết cảm “bay trên đầu thiên hạ” là như thế nào?

Quay lại hãng quốc gia Malaysia Airlines, những hành khách nào thường xuyên đi các chặng bay quốc tế kể trên như từ Việt Nam đi Kuala Lumpur hay đi Singapore, có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh logo của hãng Malaysia trên danh sách top 5 những hãng có chuyến bay giá thành rẻ nhất của ngày hôm đó.

Hy vọng trong thời gian sắp tới Vietnam Airliens cũng có gắng bằng được các nước bạn nước bè để giúp Đất nước chúng ta đi lên nhanh hơn nữa.

 

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 08 6267 1700 – 08 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY

Malaysia Airlines là hãng hàng không quốc gia của đất nước cùng tên - Malaysia. Tuy Malaysia hiện tại đang là một quốc gia đang phát triển, nhưng với mục tiêu trở thành đất nước phát triển trong năm 2018, chúng ta có thể thấy được sự nổ lực của hãng qua những thông tin báo chí, và ngay từ chính những chuyến bay sang các quốc gia ở Châu Mỹ và Đông Nam Á mà mọi người có dịp thấy được giá…

Đánh giá chung về bài viết

Uy tín
Hỗ trợ
Phí xuất vé rẻ
Khuyến mãi thường xuyên

CHUYÊN NGHIỆP

Đánh giá của quý khách 4.55 ( 1 Lượt bình chọn)
94
http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics