Trang chủ » Vé máy bay theo Quận » Vé máy bay quận Tân Phú » Đại lý vé máy bay đường Tây Sơn
Đặt vé máy bay

Đại lý vé máy bay đường Tây Sơn

Đại lý vé máy bay đường Tây Sơn | Giữ chỗ 24 giờ không lo mất ghế

Bạn đang sinh sống tại đường Tây Sơn, quận Tân Phú và muốn mua vé máy bay giá rẻ gần nơi mình nhất mà không biết mua ở đâu?

Công ty vé máy bay Ánh Dương xin tự giới thiệu là Đại lý vé máy bay lớn nhất quận Tân Phú, đặc biệt trong việc kinh doanh vé máy bay Nội địa đi đến các sân bay lớn như: Tân Sơn Nhất (TPHCM – Sài Gòn), Nội Bài (Hà Nội), Phú Quốc (Kiên Giang), Chu Lai (Tam Kỳ), Cát Bi (Hải Phòng), Sao Vàng (Thanh Hóa),…

Nếu quý khách là đang sinh sống ở Sài Gòn nhưng có chuyến công tác, du lịch hoặc về quê mình ở các sân bay lớn kia, thì không phải lo lắng gì nhiều về giá khi đặt mua vé máy bay giả rẻ tại Ánh Dương (Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh săn vé máy bay giá rẻ trong nước và là đại lý có cấp cao nhất của hãng hàng không giá rẻ số 1 Việt Nam hiện nay – Vietjet Air).

Ngoài đặc điểm nổi trội là đại lý vé máy bay giá rẻ trong nước, thì phòng vé Ánh Dương còn có dịch vụ giữ chỗ miễn phí cho khách hàng nào chưa thực sự tin tưởng đây là nơi có giá vé máy bay rẻ nhất trong toàn khu vực TPHCM, lúc đó quý khách chỉ việc để lại họ tên chính xác trên CMND của mình mà không tốn bất cứ chi phí nào cả. Giá vé rẻ nhất mà bên phòng vé báo sẽ được giữ chỗ trong vòng 24h đồng hồ mà không tăng lên.

Lúc đó quý khách có thể thoải mái liên hệ các phòng vé khác để dọ giá, bên nào giá OK hơn quý khách có thể mua bên đó mà không nhận được bất cứ sự phàn nàn từ công ty Ánh Dương.

Điện thoại: 08 62 67 1700 – 08 62 67 1711
Viber/Zalo: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

Nếu quý khách tiện hơn ngoài việc liên lạc qua số điện thoại của Đại lý vé máy bay đường Tây Sơn, thì có thể đến trực tiếp trụ sở làm việc của công ty nằm ở 712 Lũy Bán Bích, quận Tân Phú để tiện trao đổi và để tăng lòng tin cho những ai không muốn đặt vé online hoặc giao vé tận nhà rồi thu tiền sau.

Từ Tây Sơn, quý khách có thể đi ra đường Gò Dầu hoặc Độc lập rồi chạy thẳng ra đường Lũy Bán Bích, sau đó tiếp tục quẹo phải tầm 100m đến đường Thống Nhất, quý khách sẽ thấy ngay công ty Ánh Dương ngay mặt đường bên trái.

Công ty vé máy bay giá rẻ đường Tây Sơn - Ánh Dương

Công ty vé máy bay giá rẻ đường Tây Sơn – Ánh Dương

http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics