Trang chủ » Vé máy bay theo Quận » Vé máy bay quận Tân Phú » Đại lý vé máy bay đường Tân Sơn Nhì
Đặt vé máy bay

Đại lý vé máy bay đường Tân Sơn Nhì

Hiện tại quý khách đang làm việc và sinh sống tại khu vực từ đầu đến cuối đường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú. Trên con đường này, hàng quá rất đa dạng và phong phú: Từ các cửa hàng tiện lợi, ngân hàng cho đến các quán ăn, cà phê, karaoke, quán bar (những 2 cái), khác sạn, sửa xe, rửa xe,… và trong đó cũng có đại lý vé máy bay. Tuy không nhiều lắm, nhưng số lượng đại lý vé máy bay không đủ để những người ở phía bên kia đường biết được vì loại hình vé máy bay chuyên nghiệp như Công ty vé máy bay Ánh Dương hiện tại rất ít.

Các đại lý ở đây đa số là kết hợp với các loại hình kinh doanh khác nhìn rất là nham nhở (Bán cà phê, bán vé gạo và thậm chí chỉ là một căn phòng trọ bình thường).

Bản đồ từ Tân Sơn Nhì đến công ty vé máy bay Ánh Dương

Bản đồ từ Tân Sơn Nhì đến công ty vé máy bay Ánh Dương

Đại lý vé máy bay tại Tân Phú – Ánh Dương

Từ đường Tân Sơn Nhì có 2 cách dễ dàng để đi đến công ty vé máy bay quốc tế Ánh Dương:

1. Nếu quý khách ở đầu đường: Thì cứ chạy thẳng đường Âu Cơ đẻ đến mũi tàu Âu Cơ – Lũy Bán Bích, sau đó tiếp tục từ hướng Lũy Bán Bích đi Thẳng tầm 300m nhìn bên phải sẽ thấy văn phòng của công ty Ánh Dương qua bảng hiệu hoặc cái logo vé máy bay quốc tế

2. Nếu quý khách ở cuối đường. Thì đường đi sẽ thoáng hơn dù sáng hay chiều, nhưng đèn xanh đèn đỏ khá là nhiều. Quý khách đến cuối đường Tân Sơn Nhì sẽ là 1 ngã tư (Gò Dầu, Trương Vĩnh Ký, Tân Sơn Nhì) hoặc ngã 3 (Tân Hương – Độc Lập), quý khách queo trái ở ngã 3 hoặc ngã 4 rồi tiếp tục đi thẳng hoài cho đến khi gặp đường Lũy Bán Bích thì quẹo phải. Tiếp tục đi thẳng tầm 100m nhìn bên phải sẽ thấy văn phòng Ánh Dương.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 08 6267 1700 – 08 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY

Hiện tại quý khách đang làm việc và sinh sống tại khu vực từ đầu đến cuối đường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú. Trên con đường này, hàng quá rất đa dạng và phong phú: Từ các cửa hàng tiện lợi, ngân hàng cho đến các quán ăn, cà phê, karaoke, quán bar (những 2 cái), khác sạn, sửa xe, rửa xe,... và trong đó cũng có đại lý vé máy bay. Tuy không nhiều lắm, nhưng số lượng đại lý vé máy bay không đủ để những người ở phía bên kia đường biết được vì loại hình…

Đánh giá chung về bài viết

Hình thức vé đa dạng
Dịch vụ giao vé tận nơi
Báo giá nhanh
Giá rẻ
Thông tin tư vấn
Chăm sóc sau mua

Nên mua

Danh ngôn hôm nay: Ý kiến của khách hàng là cơ hội để tăng doanh số hơn nữa

Đánh giá của quý khách 4.9 ( 1 Lượt bình chọn)
92
http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics