Trang chủ » Vé máy bay theo Quận » Vé máy bay quận Tân Phú » Đại lý vé máy bay đường Phạm Văn Xảo
Đặt vé máy bay

Đại lý vé máy bay đường Phạm Văn Xảo

Đại lý vé máy bay đường Phạm Văn Xảo – miễn phí giữ chỗ 24h

 Để tìm được đại lý vé máy bay giá rẻ quận Tân Phú, quý khách hàng nào đang sinh sống hoặc làm việc tại đường Phạm Văn Xảo (quận tân Phú), có thể liên hệ với công ty vé máy bay Ánh Dương nằm ở khu vực đường Lũy Bán Bích (“Nếu đi đường Vườn Lài, quý khách khách chạy đến ngã từ Phạm Văn Xảo và Vườn Lài thì quẹo phải/trái ra Vườn Lài để hướng về đường Lũy Bán Bích, rồi tiếp tục quẹo trái đi tầm 200 m là thấy Đại lý vé máy bay quận Tân Phú Ánh Dương.

Đại lý vé máy bay đường Phạm Văn Xảo

Đại lý vé máy bay đường Phạm Văn Xảo

Hiện tại phòng vé Ánh Dương được xem là đại lý vé máy bay đường Phạm Văn Xảo với lượng khách hàng tập trung ở khu vực này rất nhiều nhờ mức giá rất là ưu tiên cho người sống trong khu vực quận Tân Phú. Giảm giá cho 1 người, thì phải giảm giá cho bạn của người đó, rồi từ từ gần như khắp các ngang cùng ngõ hẻm ở đường Phạm Văn Xảo, hay đường Thạch Lam đều liên hệ phòng vé Ánh Dương để đặt mua vé máy bay giá rẻ cả.

Hiện tại Ánh Dương có chính sách giữ chỗ vé máy bay miễn phí, nên quý khách nào có dự định dọ giá thì khi liên hệ bên phòng vé thì có quyền yêu cầu nhân viên giữ chỗ giúp mình bằng việc cung cấp họ và tên (chính xác như trên CMND nếu đủ tuổi).

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, phường Tân Thành, quận Tân Phú

Điện thoại: 08 62 67 1700 – 08 62 67 1711
Viber/Zalo: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics