Trang chủ » Vé máy bay theo Quận » Vé máy bay quận Tân Phú » Đại lý vé máy bay đường Nguyễn Sơn
Đặt vé máy bay

Đại lý vé máy bay đường Nguyễn Sơn

Hiện tại, khu vực đường Nguyễn Sơn, quận Tân Phú đa phần là các quán ăn, cửa hàng ăn uống, thời trang và trung tâm mua sắm (Big C Nguyễn Sơn). Nhưng đặc biệt là số lượng phòng vé máy bay trên con đường này rất hiếm thấy, nên người dân tại đây thường đến các con đường lớn khác lân cận để mua như đườn 712 Lũy Bán Bích, cũng nằm trong khu vực quận Tân Phú.

Hướng dẫn đi đường từ đường Nguyễn Sơn đến Lũy Bán Bích

Chỉ dần đi từ đường Nguyễn Sơn đến phòng vé 712 Lũy Bán Bích

Chỉ dần đi từ đường Nguyễn Sơn đến phòng vé 712 Lũy Bán Bích

Tọa lại tại gần mũi tàu Âu Cơ và Lũy Bán Bích, quý khách muốn đi dễ dàng thì có thể lựa chọn 2 tuyến đường sau đây:

  1. Đi đến đầu đường Nguyễn Sơn thì quẹo trái tại ngã 3 Thoại Ngọc Hầu, tiếp tục đi thẳng đến Lũy Bán Bích thì quẹo trái (hướng đến ngã 4 Tân Kỳ Tân Quý), lúc này chỉ cần qua cây xăng Tân Thành tầm 100m rồi nhìn phía bên phải là thấy đại lý vé máy bay giá rẻ quận Tân Phú – Ánh Dương.
  2. Đi hướng đến cuối đường Nguyễn Sơn, quý khách sẽ gặp đường Phạm Văn Xảo cắt ngang, lúc này chỉ cần quẹo phải đường Phạm Văn Xảo rồi đi thẳng đến Vườn Lài. Tại đây quý khách tiếp tục quẹo phải vào Vườn Lài rồi đi thẳng ra Lũy Bán Bích.
    Tới Lũy Bán Bích, quẹo trái là tới cây xăng Tân Thành. Đi qua cây xăng Tân Thành 100m là đến đại lý vé máy bay Ánh Dương nằm số 712 Lũy Bán Bích.

PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG – ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ

  • Địa chỉ : 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp.HCM
  • Điện thoại : 08 6267 1700 – 08 6267 1711
  • Di động : 0938.900.778
  • Website : giavemaybay.org
Hiện tại, khu vực đường Nguyễn Sơn, quận Tân Phú đa phần là các quán ăn, cửa hàng ăn uống, thời trang và trung tâm mua sắm (Big C Nguyễn Sơn). Nhưng đặc biệt là số lượng phòng vé máy bay trên con đường này rất hiếm thấy, nên người dân tại đây thường đến các con đường lớn khác lân cận để mua như đườn 712 Lũy Bán Bích, cũng nằm trong khu vực quận Tân Phú. Hướng dẫn đi đường từ đường Nguyễn Sơn đến Lũy Bán Bích Chỉ dần đi từ đường Nguyễn…

Đánh giá chung về bài viết

Danh ngôn hôm nay: Hãy bình chọn chỉ dẫn này để nội dung được nâng cấp tốt hơn.

Đánh giá của quý khách 4.8 ( 1 Lượt bình chọn)
0
http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics