Trang chủ » Vé máy bay theo Quận » Vé máy bay quận Tân Phú » Đại lý vé máy bay đường Gò Dầu
Đặt vé máy bay

Đại lý vé máy bay đường Gò Dầu

Đại lý vé máy bay đường Gò Dầu, quận Tân Phú

Gò Dầu là một đoạn đường không dài, giao với đường Tân Hương và được phủ đầu bởi Tân Quý, Tân Sơn Nhì và Trương Vĩnh Kỹ. Tại đây có nhiều quán cà phê máy lạnh, phòng karaoke, quán nhậu xen kẽ với các quán ăn bình dân. Nói chung là tại đây hoạt động giải trí và giải khát là nhiều. Và tất nhiên là từ đầu hay cuối đường Gò Dầu quý khách vẫn có thể đến Công ty vé Ánh Dương một cách dễ dàng qua 1, 2 lần cua.

Hình ảnh bản đồ của từ Gò Dầu đến phòng vé Ánh Dương

Hình ảnh bản đồ của từ Gò Dầu đến phòng vé Ánh Dương

Hướng dẫn từ Gò Dầu đến đại lý vé máy bay giá rẻ Ánh Dương

NHìn trên bản đồ, quý khách chỉ tốn tầm 7 phtus đi xe bằng cách chạy thẳng hướng đầu đường Gò Dầu, rồi tiếp tục băng qua Tân Sơn ngã tư đèn xanh đèn đỏ (Có ngân hàng Kiên Long tại đây) là đến được Trương Vĩnh Kỹ.
Tiếp tục đi thẳng hoài hoài cho đến khi hết đường Trương Vĩnh Ký (Lúc này sẽ đụng đường Lũy Bán Bích), tiếp tục quẹo phải đi thẳng (Ngược hướng về Tân Kỳ Tân Quý) rồi nhìn mé bên phải khi đến đường Thống Nhất, sẽ thấy CÔNG TY VÉ MÁY BAY ÁNH DƯƠNG.

Với nhiều logo của các hãng bay quốc tế, thì đó chính là phòng vé Ánh Dương mà quý khách cần tìm. Ngoài vé nội địa giá rẻ, Ánh Dương còn nổi tiếng tron khu vực quận Tân Phú với ve may bay di Uc gia re, vé máy bay đi Đài Loan, Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Mỹ,…

PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG – ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ – QUỐC NỘI

  • Địa chỉ : 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp.HCM
  • Điện thoại : 08 6267 1700 – 08 6267 1711
  • Di động : 0938.900.778 – 0981809078
  • Website : giavemaybay.org
Đại lý vé máy bay đường Gò Dầu, quận Tân Phú Gò Dầu là một đoạn đường không dài, giao với đường Tân Hương và được phủ đầu bởi Tân Quý, Tân Sơn Nhì và Trương Vĩnh Kỹ. Tại đây có nhiều quán cà phê máy lạnh, phòng karaoke, quán nhậu xen kẽ với các quán ăn bình dân. Nói chung là tại đây hoạt động giải trí và giải khát là nhiều. Và tất nhiên là từ đầu hay cuối đường Gò Dầu quý khách vẫn có thể đến Công ty vé Ánh Dương một cách dễ dàng qua…

Đánh giá chung về bài viết

Chất lượng - 7.4
Vé giá rẻ - 10

8.7

Đánh giá bởi Google

Danh ngôn hôm nay: Trái Ðất là một con tàu lớn mà không hề có hành khách, tất cả chúng ta đều là thủy thủ.

Đánh giá của quý khách 4.7 ( 1 Lượt bình chọn)
9
http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics