Trang chủ » Vé máy bay theo Quận » Vé máy bay quận Tân Phú » Đại lý vé máy bay đường Độc Lập
Đặt vé máy bay

Đại lý vé máy bay đường Độc Lập

Quý khách hiện đang làm việc và sinh sống tại tuyến đường Độc Lập (quận Tân Phú, TPHCM) và hiện đang có nhu cầu tìm vé máy bay giá rẻ trong nước và quốc tế nhưng không biết tìm đại lý nào trong số nhiều đại lý tại đây.

Tuyến đường này tấp nập các cửa hàng, quán ăn trong đó có nhiều đại lý vé máy bay hoạt động theo mô hình kinh doanh xen kẽ với các dịch vụ khác (cà phê, bán quần áo,…). Nhưng thế nào đi nữa thì mục tiêu của bất cứ khách hàng nào tại đây đều ưu tiên vé giá rẻ lên hàng đầu vì tại đây tập hợp nhiều dân cư lao động hoặc chủ của những người lao động (Xưởng máy, xí nghiệp tại đây khá nhiều).

Và có thể đó cũng chính là nguyên nhân chính khiến các phòng vé thiếu chuyên nghiệp (kết hợp loại hình kinh doanh kể trên) mọc lên như nắm. Nguyên nhân sâu xa sẽ được Ánh Dương luận bàn trong một bài viết khác.

Nhưng hiện tại quý khách muốn tìm một đại lý ngoài việc cung cấp các loại vé máy bay quốc tế như: Vé máy bay đi Pháp giá rẻ, vé đi Anh, đi Mỹ, Hàn Quốc,… hay các vé nội địa đến Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội, Đồng Hới,… thì cần phải cung cấp rõ các thông tin như giờ bay, thủ tục, khả năng delay, bên cạnh đó còn phải chăm sóc khách hàng bằng việc thông báo khi có sự thay đổi về giá, chuyến bay cho khách hàng biết càng sớm càng tốt.

Chỉ đường đến đại lý vé máy bay Ánh Dương tại đường Độc Lập

Chỉ đường đến đại lý vé máy bay Ánh Dương tại đường Độc Lập

Đại lý vé máy bay đường Độc Lập

Đây chính là lúc quý khách cân nhắc liên hệ với đại lý vé máy bay Ánh Dương và sau đây là những chỉ dẫn:

Quý khách chỉ cần đi hết đường Độc Lập (hướng ra Lũy Bán Bích), rồi quẹo phải, nhìn về phía tay trái sẽ thấy Công ty vé máy bay Ánh Dương. Hoặc có thể gọi đặt vé qua Hotline để được giao vé tận nơi miễn phí. 0938900778 – 0981809078

Quý khách hiện đang làm việc và sinh sống tại tuyến đường Độc Lập (quận Tân Phú, TPHCM) và hiện đang có nhu cầu tìm vé máy bay giá rẻ trong nước và quốc tế nhưng không biết tìm đại lý nào trong số nhiều đại lý tại đây. Tuyến đường này tấp nập các cửa hàng, quán ăn trong đó có nhiều đại lý vé máy bay hoạt động theo mô hình kinh doanh xen kẽ với các dịch vụ khác (cà phê, bán quần áo,...). Nhưng thế nào đi nữa thì mục tiêu của bất cứ khách hàng nào…

Đánh giá chung về bài viết

Giao vé nhanh
Có vé giá rẻ
Săn vé giùm
Giao vé miễn phí
Thanh toán linh hoạt

Danh ngôn hôm nay: Phòng vé nhận được sự đánh giá cao của nhiều hành khách khác

Đánh giá của quý khách 4.8 ( 1 Lượt bình chọn)
83
http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics