Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Đại lý vé máy bay đi Hàn Quốc
Đặt vé máy bay

Đại lý vé máy bay đi Hàn Quốc

Giá vé máy bay đi Hàn Quốc tại đại lý rẻ hay đắt?

Quý khách hiện đang muốn đi Hàn Quốc du lịch theo dạng tự túc hoặc đi du học, định cư nên cần tự mình book vé máy bay nhưng một mặt thì không có kinh nghiệm đặt vé, một mặt thì không biết là đại lý rẻ hơn hay tại hãng rẻ hơn.
Do những khách hàng đi đến Hàn Quốc với mục đích nêu trên thì mua được vé máy bay giá rẻ là điều rất cần được cân nhắc. Vậy nên hôm nay Công ty vé máy bay giá rẻ Ánh Dương sẽ đưa cho quý khách một số thông tin để hỗ trợ mình có được những quyết định tốt nhất.

Đặt vé đi Hàn tại đại lý hay tại hãng rẻ hơn?

Để có thể trả lời được câu hỏi trên đây thì không có cách nào khác ngoài việc so sánh 2 giá vé với nhau, nhưng mức giá của vé máy bay đi Hàn Quốc hay đi đâu giá cũng sẽ thay đổi thường xuyên (Từng ngày, từng từng giờ, thậm chí là từng phút nếu đó là những ngày cao điểm như tết, lễ lớn).

Đối với hãng Vietjejt Air thì nếu có chương trình khuyến mãi giá cực rẻ, mà chỉ cho khách lẻ book vé thì giá của hãng sẽ rẻ hơn đại lý. Bởi vì đại lý sẽ không được phép bán với mức giá này, nếu bán thì cũng chỉ là trong trường hợp đại lý mua giúp cho khách mà không được lời một đồng hoa hồng nào cả. Vậy nên quý khách muốn mua được vé giá rẻ nhất khi đi Hàn Quốc thì không còn cách nào khác ngoài việc tự mình săn vé giá rẻ đi Hàn Quốc.

Nhưng vé giá rẻ loại đó thì chỉ có Vietjet Air mới chơi kiểu đó mà thôi, còn các hãng khác thì chưa có chính sách đùa với đại lý kiểu này. Vậy khi Vietjejt Air không có vé khuyến mãi thì đại lý có rẻ hơn hãng hày không? Lại một câu hỏi nữa đặt ra: Lúc này đây thì cuộc đua cạnh tranh về giá giữa các đại lý sẽ giúp quý khách trả lời câu hỏi này: Khi mà phần hoa hồng của đại lý sẽ cố định theo từng cấp độ, các đại lý sẽ thi nhau giảm giá hoa hồng (hay còn goi là phí xuất vé), phòng vé nào rẻ hơn thì giá vé sẽ rẻ hơn, phòng vé nào cố định phí xuất vé của mình thì giá vé sẽ đắt hơn hoặc bằng so với hãng (như Vietnam Airlines).

Nên đặt vé ở đại lý hay hãng khi đi Hàn Quốc?

Nên đặt vé ở đại lý hay hãng khi đi Hàn Quốc?

Xem giá vé máy bay Việt Nam đi Hàn Quốc

Nhưng sự chênh lệch về giá này không đáng để quý khách phải tốn thời gian để đi so sánh khi mà hãng Vietjejt Air không có chương trình khuyến mãi: Vì khi mua vé tại các đại lý mà chuyên vé đi Hàn Quốc, cứ cho là trường hợp giá đại lý đắt hơn đi, thì với những thông tin nào là giờ bay nào tiện cho cả lúc cất cánh và hạ cánh, đường bay của hãng bay nào ít quá cảnh nhất mà hành lý lại đảm bảo tốt hơn, hoặc được hỗ trợ tốt hơn khi làm các thủ tục xuất nhập cảnh,…

Ngoài ra khi đặt vé tại các đại lý, quý khách sẽ được tư vấn trực tiếp hoặc gián tiếp qua điện thoại một cách thân thiện nhất, do khách hàng của đại lý chắc chắn sẽ ít hơn hãng, thế nên sự áp lực về câu hỏi từ nhiều cuộc gói sẽ ít hơn rất nhiều nên trả lời sẽ tận tình và rõ ràng, thay vì qua loa và máy móc như từ tổng đài viên của bất cứ hãng hàng không nào.
Đó là chưa tính đến việc vé máy bay quốc tế như đi Hàn Quốc thì sẽ có một số hãng hàng không có tổng đài người Việt trực máy.

ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY ĐI KOREA GIÁ RẺ – ÁNH DƯƠNG

  • Địa chỉ       : 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp.HCM
  • Điện thoại  : 08 6267 1700 – 08 6267 1711
  • Di động      : 0938.900.778
  • Website     : giavemaybay.org

Công ty chúng tôi hoạt động hơn 6 năm trong lĩnh vực vé quốc tế và hơn 5 năm qua đã xuất hơn 3000 đầu vé cho người Việt và khách Hàn Kiều về nước hoặc sang Hàn Quốc du lịch. Vậy nên quý khách hoàn toàn có thể an tâm về dịch vụ tư vấn thông tin đi Hàn Quốc của chúng tôi ngoài việc nhận được giá có phí xuất vé thấp nhất hiện nay tại địa bàn TPHCM nói chung và riêng quận Tân Phú nói riêng.

Giá vé máy bay đi Hàn Quốc tại đại lý rẻ hay đắt? Quý khách hiện đang muốn đi Hàn Quốc du lịch theo dạng tự túc hoặc đi du học, định cư nên cần tự mình book vé máy bay nhưng một mặt thì không có kinh nghiệm đặt vé, một mặt thì không biết là đại lý rẻ hơn hay tại hãng rẻ hơn. Do những khách hàng đi đến Hàn Quốc với mục đích nêu trên thì mua được vé máy bay giá rẻ là điều rất cần được cân nhắc. Vậy nên hôm nay Công ty…

Đánh giá chung về bài viết

Danh ngôn hôm nay: Dù bạn không giỏi nhất, nhưng hãy cố gắng cao nhất.

Đánh giá của quý khách 4.65 ( 1 Lượt bình chọn)
0
http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics