Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Đại lý bán vé máy bay đi Singapore giá rẻ
Đặt vé máy bay

Đại lý bán vé máy bay đi Singapore giá rẻ

Tự mình săn vé hay nhờ đại lý vé máy bay?

Đây là vấn đề nhức nhối đầu óc của khá nhiều nhiều hành khách khi có nhu cầu đi máy bay, cộng thêm việc cảm thấy mình am hiểu công nghệ thông tin và tự tin có thể tự book vé online được.

Nhưng liệu có phải tự mình làm hết tất cả mọi thử sẽ tốt hơn việc thông qua đại lý đặt vé máy bay?

Liệu săn vé đi Sin hay đi Thái dễ hơn?

Liệu săn vé đi Sin hay đi Thái dễ hơn?

Ưu điểm của việc tự mình đặt vé

Việc tự mình đặt vé máy bay chỉ nên áp dụng khi nào quý khách có thể có phương án dự phòng khi đặt vé thất bại: Chẳng hạn như nếu không đặt được vé giá rẻ thì nên tìm đại lý nào có giá tốt nhất?

Hay nếu không mua được vé máy bay thì sẽ đi bằng phương tiện nào hay hoãn luôn cả chuyến đi lại?

Đấy là những vấn đề mà chúng ta cần tiên liệu trước khi quyết định có nên tự mình mua vé đi Singapore qua mạng hay không, còn nếu tự đến đại lý thì mọi chuyên sẽ diễn biến như sau, nhưng trước đó cần tổng hợp lại ý chính:

 • Tiện lời vì tự mình làm chủ khi book vé.
 • Có thể tối đặt, sáng đi một cách nhanh chóng nếu có kiế n thức và các điều kiện đặt vé qua mạng.
 • Có cơ hội tham gia các chương trình vé máy bay khuyến mãi  đi Singapore chỉ dành riêng cho cho khách lẻ (Chống chỉ định đi du lịch từ 2 người trở lên).

Ưu điểm đặt vé thông qua đại lý

 • Không cần liên tục cập nhật các chương trình khuyến mãi của các hãng từ VN sang Singapore.
 • Đặt vé trực tiếp hay trực tuyến đều cùng một mức giá chứ không phân chia nhiều thứ như hãng Viejet, Jetstar (2 hãng chuyên giá rẻ tại VN).
 • Có thể nhận săn vé giúp khách hàng nếu là khách hàng quen thuộc (Không áp dụng cho săn cho 2 người cùng 1 chuyến bay).
 • Có thể xin vé đoàn (1 giá/1 chuyến bay), vé các đường bay hiếm, đông khách (Côn đảo).

ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY ĐI SINGAPORE

 • Địa chỉ       : 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp.HCM
 • Điện thoại  : 08 6267 1700 – 08 6267 1711
 • Di động      : 0938.900.778
 • Website     : giavemaybay.org

Xem vé máy bay đi Singapore bao nhiêu khi đại lý bán nhé?

Đại lý nhiều hãng hàng không quốc gia khác trên Thế giới

Đại lý nhiều hãng hàng không quốc gia khác trên Thế giới

Đại lý vé máy bay đi Singapore giá rẻ tại TPHCM

Phía trên là thông tin của công ty vé Ánh Dương tại Tân Phú, là nơi quý khách không thể nào loại khỏi danh sách các đại lý vé giá rẻ mà chất trong thời điểm hiện nay (Thời điểm cạnh tranh về giá hết sức khốc liệt ở hầu hết các lĩnh vực kinh tế).

Với nhiều mối quan hệ từ các nhân viên an ninh, tổ bay và dịch vụ làm Visa của tất cả các nước trên thế giới, đặc biệt là khu vực Đông Nam Á như Singapore, Malaysia, Thái Lan. Quý khách hoàn toàn yên tâm vì mình sẽ nhận được những thông tin quan trọng trước khi hỗ trợ quý khách tìm vé giá rẻ.

Vì có những khách hàng yêu cầu mua vé đi Mỹ hay Ả Rập, Pháp,.. nhưng họ vẫn chưa biết là khi nào nên làm Visa nên dù có được cơ hội bán vé ngay lúc đó, nhưng với qui tắc và đạo đức nghề nghiệp, không những cung cấp vé rẻ cho khách mà còn làm sao cung cấp đầy đủ thông tin giúp khách hàng của mình sử dụng được vé máy bay đi được.

Vậy nên nếu quý khách không phải là những khách hàng chuyên nghiệp, thường xuyên tự mình đặt vé và đi máy bay thì tốt nhất là nên liên hệ các đại lý chuyến xuất vé hành trình mà mình cần đi như Ánh Dương chuyên bán vé đi Singapore vậy.

Tự mình săn vé hay nhờ đại lý vé máy bay? Đây là vấn đề nhức nhối đầu óc của khá nhiều nhiều hành khách khi có nhu cầu đi máy bay, cộng thêm việc cảm thấy mình am hiểu công nghệ thông tin và tự tin có thể tự book vé online được. Nhưng liệu có phải tự mình làm hết tất cả mọi thử sẽ tốt hơn việc thông qua đại lý đặt vé máy bay? Ưu điểm của việc tự mình đặt vé…

Đánh giá chung về bài viết

Danh ngôn hôm nay: Cuộc đời này thật ngắn ngủi, đừng dành... dù chỉ một phút cho những người, những việc khiến bạn buồn.

Đánh giá của quý khách Hãy là người đầu tiên
0
http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics