Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Cùng đi du lịch Brazil cùng vé máy bay giá rẻ
Đặt vé máy bay

Cùng đi du lịch Brazil cùng vé máy bay giá rẻ

Bạn luôn mong muốn tận hưởng những chuyến du lịch tuyệt vời tại xứ sở của vũ điệu Flama quyến rũ, với chi phí thấp? Tấm vé máy bay đi Brazil giá rẻ sẽ là khởi đầu thuận lợi cho những chuyến đi sắp tới.

Với người Brazil, lễ hội, tiệc tùng là vô cùng quan trọng. Brazil được cả thế giới biết đến với lễ hội hóa trang Carnival tưng bừng nhất hành tinh. Ở phía Đông Bắc, các buổi hòa nhạc trên quảng trường, những lễ hội lớn nhỏ được tổ chức quanh năm ngày tháng.

vé máy bay đi Brazil

Lễ hội Carnival & vũ điệu Samba

Vào mùa du lịch cao điểm muốn có được vé giá rẻ bạn cần phải sắp xếp lịch trình cho mình hợp lý và đặt vé máy bay đi Brazil sớm trước ngày đi ít nhất khoảng 1 tháng.

Hiện nay vé máy bay từ TPHCM đi Brazil ( Sao Paulo): có tới 20 hãng hàng không khai thác đường bay này cho bạn lựa chọn Qatar Airways; Jetstar Asia; Jetstar Pacific Airlines; Etihad Airways…Bay Tp Hồ Chí Minh – Sao Paulo bạn sẽ quá cảnh từ 1 đến 2 điểm như Singapo hay Doha…

Mỗi ngày trung bình có khoảng 41 chuyến bay ở chặng này với mức giá vé dao động từ 250 USD – 3000 USD.

Vậy trong tất cả các hãng hàng không đang hoạt động, hãng nào có vé máy bay đi Brazil giá rẻ nhất, có lịch trình phù hợp với mong muốn của bạn và làm sao để đặt vé.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đặt vé may bay từ TPHCM đi Brazil, tư vấn những địa điểm du lịch tại Brazil bạn nên đếnvà giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • PHÒNG VÉ MÁY BAY ÁNH DƯƠNG
  • Địa chỉ       : 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp.HCM
  • Điện thoại  : 08 6267 1700 – 08 6267 1711
  • Di động      : 0938.900.778
  • Website     : giavemaybay.org
http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics