Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Các đại lý vé máy bay đi Nhật của Vietnam Airlines
Đặt vé máy bay

Các đại lý vé máy bay đi Nhật của Vietnam Airlines

Các tỉnh (TP) có đại lý vé máy bay Vietnam Airlines

Với hơn 61 năm hoạt động kể từ năm 1956, cộng với hơn 80 chiếc máy bay, hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines đã mở rộng các đại lý bán vé khắp cả nước và vượt cả biên giới đến một số quốc gia ở tất cả các Châu lục trên Trái đất.

Các đại lý Vietnam Airlines tại Việt Nam

Các đại lý Vietnam Airlines tại Việt Nam

Các tỉnh phía Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Hà Giang, Quảng Bình,…

Các tỉnh thành miền Nam: Sài Gòn (TPHCM), Kiên Giang, Đồng Nai, Tây Ninh, Cần Thơ,…

Các tỉnh miền Trung: Đà Nẵng, Huế, Quảng Ngãi,…

Trên đây là  các tỉnh thành lớn có nhiều đại lý của Vietnam Airlines tính tới thời điểm hiện tại nhất. Với mỗi cấp độ đại lý, Vietnam Airlines sẽ đưa ra một mức phí xuất vé chung, nhưng chiết khấu sẽ khác nhau, nên để có thể mua được vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines, quý khách cần phải tìm hiểu xem đại lý mới là đại lý có phí xuất vé rẻ hơn mức mà VNA qui định.

Đại lý được phép bán vé Vietnam Airlines

Đại lý được phép bán vé Vietnam Airlines

Những đại lý nào được phép bán vé máy bay đi Nhật của VNA?

Hiện tại, Vietnam Airlines không cấm bất cứ đại lý nào thuộc cấp dưới của Vietnam Airlines bán vé máy bay đi Nhật, ngoại trừ một sô đại lý vi phạm chính sách kinh doanh vé máy bay của Vietnam Airlines đều bị trực tiếp cắt quyền bán vé của Vietnam Airlines (Chứ cấm riêng một chặng nào, nếu có chỉ trong thời hạn bao nhiêu tháng mà thôi).

Vậy nên, quý khách khi thấy bất cứ đại lý vé máy bay Vietnam Airlines, thì đều có thể đặt vé đi Nhật tại đại lý đó mà không cần mở đầu bằng câu hỏi “Ở đây có bán vé đi Nhật hay không?

Nên mua vé máy bay đi Nhật của các đại lý ở đâu?

Đây mới chính là câu hỏi thông minh, đại lý của Vietnam Airlines ở khắp các tỉnh thành Việt Nam, nhưng mua tại đâu mới tốt nhất.
Trước tiên chúng ta cần làm rõ vấn đề quyền lợi của những đại lý vé máy bay Vietnam Airlines

Xem giá vé đi Nhật các hãng lớn

Nên mua vé máy bay Vietnam Airlines ở đại lý nào

Quyền lợi khi chọn đúng đại lý mua vé đi Nhật của VNA

Đại lý vé máy bay Vietnam Airlines có những quyền lợi gì?

  • Được quyền trực tiếp xuất vé máy bay của Vietnam Airlines mà qua hệ thông hãng được cấp phép truy cập từ hãng.
  • Có một mức giá ưu tiên so với khách hàng cuối cùng (Khách phổ thông, khách lẻ).
  • Được đề xuất xin vé ở một số chặng bay mà khách hàng bình thường không thể đặt vé.
  • Được đề đề xuất giá vé khách đoàn.

Cùng săn vé máy bay giá rẻ đi Nhật

Đấy là những quyền lợi cơ bản và hơn hẳn mà Vietnam Airlines giành cho đại lý của hãng, thứ mà khách bình thường không được cấp phép miễn phí (Trừ một số công ty trở thành khách hàng thân thuộc, nhưng quyền lợi riêng là khác nhau).

Vậy nên quý khách nào muốn đặt vé máy bay sang Nhật của Vietnam Airlines thì nên lựa chọn các đại lý trực tiếp từ hãng như công ty vé máy bay Ánh Dương, vì công ty chúng tôi là trực thuộc quyền quản lý từ hãng mà không thông qua bất cứ đại lý nào cấp cao hơn (Vì chúng tôi có cấp độ cao nhất). Sẽ giúp quý khách thừa kế được những quyền lợi mà đại lý có được, nhưng đồng thời không làm mất thời gian của quý khách trong thao tác báo giá cũng như tư vấn về các quyền lợi mà quý khách có thể nhận được.

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, tp.HCM
Hotline: 08 62 67 1700 – 08 62 67 1711
Zalo/Viber: 0938 900 778 – 0981 80 90 78
Skype – Mr. Sáng: lesang0409
Skype – Mrs. Liễu: lina.lieu
Các tỉnh (TP) có đại lý vé máy bay Vietnam Airlines Với hơn 61 năm hoạt động kể từ năm 1956, cộng với hơn 80 chiếc máy bay, hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines đã mở rộng các đại lý bán vé khắp cả nước và vượt cả biên giới đến một số quốc gia ở tất cả các Châu lục trên Trái đất. Các tỉnh phía Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Hà Giang, Quảng Bình,... Các tỉnh thành miền Nam: Sài Gòn (TPHCM), Kiên Giang, Đồng Nai,…

Đánh giá chung về bài viết

Danh ngôn hôm nay: Muốn nhìn thấy cầu vồng, bạn phải biết chịu đựng cơn mưa.Mọi hành vi của bạn sẽ nói lên giá trị của con người bạn, vì vàng bạc kim cương, vải vóc,… chỉ là thứ ngụy trang cho đến khi bạn thể hiện hành vi của mình

Đánh giá của quý khách 4.65 ( 1 Lượt bình chọn)
0
http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics