Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Book vé máy bay đi Singapore giá rẻ
Đặt vé máy bay

Book vé máy bay đi Singapore giá rẻ

Book vé máy bay đi Singapore giá rẻ hãng Vietjet air

Book vé máy bay đi Singapore giá rẻ hãng Vietjet air

Hiện nay, mùa Tết đang đến rất gần, nếu như theo ngôn từ nhân gian thì đến chân rồi đó mọi người à.

Nhưng theo kinh nghiệm book vé máy bay đi Singapore thì càng gần Tết thì giá hiếm có các các chương trình khuyến mãi trong giai đoạn hiện tại, thường là khuyến mãi cho các chuyến bay 2 3 tháng sau chứ không khuyến mãi ngay gian đoạn tung ra chương trình khuyến mãi.

Vé máy bay đi Singapore giá rẻ

Vé máy bay đi Singapore giá rẻ

Nhìn bảng giá vé khuyến mãi trong tháng 12 của hãng Jetstar chắc mọi người đã hiểu.

Riêng giá vé máy bay đi Singapore  được hãng hàng không niêm yết cùng chỗ, xen kẽ với giá vé khuyến mãi chỉ với mục đích.. gây hiểu lầm cho những booker không chuyên nghiệp.

Nhưng nếu so sánh giá vé máy bay đi Singapore trong giai đoạn hiện tại, thì Jetstar không phải là hãng có giá vé rẻ nhất, mà vẫn là Vietjet Air với giá vé 1.187.000 đồng (Đã bao gồm thuế phí).

Vietjet air từ TPHCM đi Singapore đã thuế và phí

Vietjet air từ TPHCM đi Singapore đã thuế và phí

Hãng hàng không Vietjet air hay Jetstar đều là hãng giá rẻ hàng đầu Việt Nam, nên khi tham gia ghế ngồi của hãng này cảm giác không thoải mái so với hãng Vietnam airlines, nhưng bù lại, quý khách sẽ có cơ hội mua sắm và ăn uống nhiều hơn khi du lịch Singapore vì đã tiết kiệm được một khoảng tiền không nhỏ cho chiếc ví du lịch của mình.

Vậy để Book vé máy bay đi Singapore giá rẻ, quý khách có thể liên hệ phòng vé Ánh Dương để báo giá vé chính xác về ngày giờ bay theo lịch trình chuyến đi của mình không cần thao thức ngày đêm cho việc tự bản thân đi mua vé giá rẻ. Ánh Dương sẽ trao kết quả mà bạn mong muốn theo cách mà bạn làm.

Ánh DươngBook vé máy bay đi Singapore giá rẻ

✈✈✈✈✈

: 08 62 67 1700 – 08 62 67 1711

Skype – Mr. Sáng : lesang0409

Skype – Mrs. Liễu : lina.lieu

http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics