Trang chủ » Tin Tức » Bí quyết du lịch Mỹ cần nằm lòng
Đặt vé máy bay

Bí quyết du lịch Mỹ cần nằm lòng

Đến những nơi ít người đến, chụp ảnh thật nhiều là những note nằm lòng cơ bản cho bất ai đi du lịch dưới bất cứ hình thức phượt, tour nào. Và sau đây là bí kíp du lịch Mỹ mà cty vé máy bay giá rẻ tại TPHCM Ánh Dương tổng hợp được được từ những khách hàng của mình trong gần 10 năm qua.

Cùng chia sẻ bí quyết du lịch Mỹ

Lựa chọn lịch trình và thời gian hợp lý

Bí quyết đầu tiên mà bạn cần nhất là xác định thời gian và những địa điểm mà bạn sẽ đến, có thể là theo sở thích, theo xu hướng hay theo hiểu biết của bạn. Nếu hành trình của bạn chỉ kéo dài 7 ngày thì bạn nên ưu tiên đến một bên bờ Đông hoặc Tây nước Mỹ để tìm hiểu thay vì đi khắp nước Mỹ vì đây là nhà nước liên bang nên diện tích rất là rộng, kèm theo đó là sự đa dạng văn hóa khác nhau. Nhưng nếu thời gian kéo dài lên đến 30 ngày thì quần đảo Hawaii, Miami và Alaska là những vùng biển bạn không thể nào bỏ quên dù cho bạn đã đi nát hết bờ biển xinh dẹp nhất tại Việt Nam như Phú Quốc, Nha Trang hay Đà Nẵng, Bình Thuận, Vũng Tàu.

Nếu bạn từng theo dõi những quyển sách về làm giàu, phát triển bản thân thì chắc đã nghe tới phố Wall, trường đại học Harvard hay đơn giản nhưng lớn hơn là thành phố New York, Boston, Washington DC, Philadelphia,.. tất cả đều năm ở bìa Đông của nước Mỹ. Vậy nên nếu bạn dự định đi ăn chơi, nhảy mau thì bờ Tây với Las Vegas, San Francisco, Los Angeles mới thự sự là nơi mà bạn thuộc về.

Tham khảo giá vé máy bay đo Los Angeles tại đây

Săn vé máy bay đi Mỹ giá rẻ

Bí quyết tiếp theo mà hầu như những ai du lịch tự túc đều biết đến là săn vé máy bay giá rẻ đến Mỹ. Nhưng từ Việt Nam đến mỗi thành phố đều có một hãng bay giá rẻ riêng với những chương trình khuyến mãi cũng rất.. riêng.
Một ưu điểm của việc đi đến Mỹ mà lựa chọn các hãng bay của Mỹ là khi có sự cố chậm, hoãn hoặc hủy thì hãng sẽ hỗ trợ đổi luôn vé cho các hành trình còn lại. Nên nếu đi theo nhóm nhiều người mà giá chênh lệch không nhiều thì nên ưu tiên các hãng bay của Mỹ như Delta, American hay United Airlines.

Nếu bạn dự định săn vé rẻ của American Airlines (hãng bay lớn nhất Thế giới hiện nay) thì đó là quyết định cực kì sáng suốt đấy 😀

Bí quyết cuối cùng trong nội dung săn vé là bạn không nên nhiều vé khác nhau cho chặng quốc tế và nội địa mà nên săn vé nhiều điểm đến (Multidestination). Đây là vé mà có nhiều điểm đi và đến trong cùng 1 tấm vé.

Chia sẻ kinh nghiệm đặt vé máy bay đi Mỹ tại đây

Xin visa du lịch Mỹ

Visa du lịch Mỹ tuy không phải là Visa quyền lực nhất nhưng cũng thuộc dạng Visa rất khó xin nhất là đối với người Việt Nam. Nếu bạn dự định sang Mỹ để du lịch thì chắc chắn là xin Visa du lịch (dù thăm thân cũng vậy) vì những Visa như thăm thân đổi hỏi giấy tờ rất phức tạp.

Kết luận: Du lịch Mỹ thì dù ở nhà người thân hay có người thân tại Mỹ có thể tạm trú được thì cũng nên xin Visa du lịch cho dù người đó có thể bảo lãnh mình cũng không khuyến khích xin Visa thăm thân trừ khi thực sự đi thăm thân.

Di chuyển trong nước Mỹ

Thuê xe là cách tiết kiệm cho nhóm 4 người du lịch vòng nươc Mỹ

Boston hay Newyork là những thành phố tài chính, kinh tế nên giao thông luôn thuận lợi. Tuy nhiên nếu bạn muốn du lịch tịa bờ Tây thì rất nên sắm một xê ô tô riêng cùng thiết bị định vị, chỉ đường là tốt nhất (Và bạn cũng càng đỡ lo lắng hơn cho hành trình của mình là có thể thuê xe ở thành phố này nhưng trả xe ở thành phố khác có văn phòng đại diện của cty cho thuê xe.

Với thời gian du lịch nước Mỹ lên đến 30 ngày thì đừng quên đi từ Tây sang Đông để nắm toàn bộ nước Mỹ với nhiều màu sắc trên khắp nước Mỹ. Nếu thời gian không nhiều thì thay vì Roadtrip có thể đi máy bay từ thành phố này sang thành phố khác bằng những hãng bay nội địa.

Và bí quyết cuối cùng trong series ngày hôm hay là đừng quên rủ thêm vài người bạn thân của mình để chuyến đi không những vui hơn, tuyệt hơn mà còn tiết kiệm hơn và có nhiều cơ hội thưởng thức các món ăn và dịch vụ khác nhau. Đặc biệt với nhóm khoảng 4 người thì việc thuê phòng, thuê ô tô là ok nhất.

Note: Không cần bằng lái quốc tế, chỉ cần bằng lái Việt Nam có hiển thị song ngữ trên giấy phép lái xe là có thể được lái ô tô.

http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics