Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Bật mí cách tìm vé máy bay đi Malaysia giá siêu rẻ
Đặt vé máy bay

Bật mí cách tìm vé máy bay đi Malaysia giá siêu rẻ

Khi mình bắt đầu bước vào lĩnh vực vé máy bay đã có nhiều bạn bè và người thân trong lúc họp mặt đã hỏi nhiều câu hỏi đại loại như làm sao để đặt vé giá rẻ vậy, mình hay đi Malaysia thì vé rẻ kiếm ở đâu? (Trong khi đó bên mình đang bán, thật đau lòng mà), rồi có tuyệt chiêu gì để săn vé máy bay giá rẻ quốc tế như Malaysia hay Singapore không bạn?… Và nhiều câu hỏi khác nữa, mà ngặt nỗi là toàn các đường bay phổ biến không, làm như là muốn cạnh tranh với công ty Ánh Dương luôn vậy đấy.

Đã thế hôm nay bật.. nắp luôn

Vé máy bay giá siêu rẻ là gì?

Vé máy bay giá rẻ là những chiếc vé máy bay mà khi khách hàng sử dụng khi tham gia bất cứ chặng bay nào đều sẽ bị cất giảm một số dịch vụ (thậm chí là tất cả nếu được nâng.. cấp thành SIÊU RẺ).

Tham khảo thêm bài viết tại sao vé máy bay lại rẻ như vậy?

Chia sẻ cách tìm  vé đi Malaysia giá cực rẻ

Chia sẻ cách tìm vé đi Malaysia giá cực rẻ

Đi nước nào thì mới có vé máy bay giá rẻ?

Câu trả lời này phụ thuộc vào hãng bay, nhưng cách để có thể trả lời được câu hỏi này thì cần ưu tiên trả lời các câu hỏi sau đây trước:

  1. Những hãng bay giá rẻ gồm những hãng nào?
  2. Những hãng này thường đi những nước nào?
  3. Những nước nào trong số các nước vừa mới trả lời có chương trình khuyến mãi.

Nếu câu hỏi ở tiêu đề không có đáp án, quý khách có thể hỏi tiếp lần lượt 3 câu hỏi tiếp theo, như vậy sẽ dễ dàng hơn.

Đối với các hãng giá rẻ trong nước như Jetstar và Vietjet Air, thì các quốc gia thường có chương trình khuyến mãi nằm ở khu vực Đông Nam Á và Đông Á là chủ yếu, riêng Jetstar còn khuyến mãi đến 1 số quốc gia đặc biệt khác như: Ấn Độ, Úc, nên quý khách nếu chỉ du lịch ở khu vực Đông Nam Á hoặc gần Đông Nam Á thì việc tìm mua vé máy bay giá rẻ không hề khó.

Bí quyết đặt vé máy bay đi Malaysia giá siêu rẻ

Để có thể tìm vé máy bay đi Malaysia giá theo ý mình, quý khách có thể làm đơn giản 1 trong 2 cách sau đây:

  1. Lên trang chủ Vietjet Air (hoặc phongvevietjjet.com) để tự xem chương trình khuyến mãi hôm nay và những ngày sắp tới. Còn các bước sau đòi hỏi yêu cầu rành máy tính và thao tác nhanh mới giành được vé khuyến mãi thành công (Việc này đòi hỏi kinh nghiệm nhiều hơn kỹ năng).
  2. Liên hệ đại lý vé máy bay Malaysia tại TPHCM qua hotline 08 62 67 1700 – 08 62 67 1711 để được báo giá. Hoặc có thể đến văn phòng để có thể an tâm hơn.

Điện thoại: 08 62 67 1700 – 08 62 67 1711
Viber/Zalo: 0938 900 778 – 0981 80 90 78
Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TPHCM

Khi mình bắt đầu bước vào lĩnh vực vé máy bay đã có nhiều bạn bè và người thân trong lúc họp mặt đã hỏi nhiều câu hỏi đại loại như làm sao để đặt vé giá rẻ vậy, mình hay đi Malaysia thì vé rẻ kiếm ở đâu? (Trong khi đó bên mình đang bán, thật đau lòng mà), rồi có tuyệt chiêu gì để săn vé máy bay giá rẻ quốc tế như Malaysia hay Singapore không bạn?... Và nhiều câu hỏi khác nữa, mà ngặt nỗi là toàn các đường bay phổ biến không, làm như là…

Đánh giá chung về bài viết

Danh ngôn hôm nay: Hãy để lại đánh giá nếu bạn thấy bài viết đáng khen hoặc đánh trách. giavemaybay.org luôn lắng nghe để tốt hơn Hear to better

Đánh giá của quý khách 4.6 ( 1 Lượt bình chọn)
0
http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics