Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Bảng giá vé máy bay đi Malaysia
Đặt vé máy bay

Bảng giá vé máy bay đi Malaysia

Vé máy bay đi Kuala Lumpuar tại Việt Nam hiện nay đang có hơn 10 hãng hàng không khai thác đường bay tại TPHCM. Và đối với chuyến đi vào tháng 2, Vietjet air đang có giá vé rẻ nhất là 19.000 đồng (chưa bao gồm thuế và phí).

Giá vé máy bay Vietjet Air đi Kumla Lumpuar đã thuế phí

Giá vé máy bay Vietjet Air đi Kumla Lumpuar đã thuế phí

Vé khuyến mãi 19.000 đồng sau khi thuế và phí là 804.000 đồng. Do dây là vé khuyến mãi của Vietjet air nên khi quý khách cần xác định chính xác và chắn chắn ngày giờ cần đi vì không thể hoàn vé lại (Có nghĩa là không đi được thì bỏ vé).

Bảng giá vé máy bay đi Malaysia

Bảng giá vé máy bay đi Malaysia các hãng khác

Bảng giá vé máy bay đi Malaysia các hãng khác

Sau vị trí thứ 1, thì hãng hàng không giá rẻ Nội địa quốc gia Malaysia Airlines với giá vé 1.117.000 đồng. Tuy thuế và phí thấp hơn nhiều so với Vietjet, nhưng do giá vé gấp khoảng 50 lần, nên vị trí quán quân về vé rẻ không dành cho Malaysia.

Bảng giá vé máy bay đi Malaysia

Bảng giá vé máy bay đi Malaysia

Trường quý khách muốn sử dụng dịch vụ vận chuyển của hãng hàng không Malaysia hoặc các hãng khác, nhưng không biết đặt vé như thế nào. Thì có thể liên hệ các đại lý vé máy bay gần địa phương mình đang sinh sống để được hỗ trợ nhanh nhất. Vì khi quý khách mua các vé quốc tế, thì thời gian giữ chỗ cho mỗi hành khách trên một chuyến bay chỉ trong 2h đồng hồ (Vé nội địa Việt Nam thì 24h), điều đó đồng nghĩa với việc khi quý khách cần thanh toán 2 giờ sau khi đặt chỗ (Nên việc thanh toán với các đại lý vé máy bay địa phương là cách hay nhất khi quý khách không tin tưởng việc đặt vé Online).

Hiện tại hãng hàng không Vietnam Airlines vừa chương trình cố định giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Malaysia

Còn nếu quý khách có khả năng và kinh nghiệm xem và đồng ý giá vé máy bay đi Malaysia của Công ty vé máy bay Ánh Dương để tiến hành thanh toán qua Ngân hàng để Ánh Dương có thể tiến hành xuất vé giúp quý khách.

✈✈✈✈✈

: 08 62 67 1700 – 08 62 67 1711

Skype – Mr. Sáng : lesang0409

Skype – Mrs. Liễu : lina.lieu

http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics